389 Đường Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội0243.932.9012tincayviet@gmail.com
  Home In ấn phẩm văn phòng In hộp bánh trung thu

In hộp bánh trung thu

IN BAO BÌ HỘP BÁNH TRUNG THU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm một công ty in bao bì hộp giấy chuyên nghiệp, uy tín để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, những chiếc hộp gây ấn tượng với khách hàng thì chúng tôi, Cty Tin Cậy Việt   là  nhà thiết kế và sản xuất tận gốc sẽ đồng hành cùng bạn.

Các mẫu hộp bánh trung thu tham khảo

 

Ngoài các mẫu trên, bạn có thể đặt in theo ý tưởng thiết kế mẫu do bạn chọn, hoặc trình bày ý tưởng để đội ngũ thiết kế của Tin Cậy Việt lên bản mẫu thiết kế cho bạn.

Doanh nghiệp và khách hàng cá nhân in hộp đựng bánh trung thu cần lưu ý những điều gì?

  • Điều đầu tiên, doanh nghiệp cần lựa chọn được một công ty in ấn mẫu hộp bánh thật uy tín và có tiếng để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm in ấn.
  • Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp có ý tưởng về một mẫu hộp đựng bánh trung thu đẹp thì hãy ghi lại và trong quá trình làm việc với nhân viên thiết kế hãy trình bày ý tưởng đó với họ.
  • Doanh nghiệp cần xác định mục tiêu thương hiệu của mình bao gồm những gì? Khách hàng mục tiêu là những ai, phân khúc khách hàng ra sao? Và từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng lựa chọn loại mẫu hộp đựng bánh trung thu phù hợp.
  • Điều đáng chú ý là nếu như doanh nghiệp muốn nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu của mình thì hãy làm hộp đựng bánh trung thu với chất liệu giấy cao cấp. Bởi những loại hộp này rất thích hợp với dòng bánh trung thu cao cấp hơn đồng thời giúp khẳng định tên tuổi của doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trên thị trường

Bảng giá dịch vụ in hộp bánh trung thu

Sản phẩm hộp bánh trung thu là dòng sản phẩm rất đa dạng và độc đáo về kiểu dáng, chất liệu. Do đó để có một bảng báo giá chính xác là không hề dễ dàng. Bạn biết rằng với mỗi số lượng, kích thước, chất liệu, kĩ thuật gia công,…Chỉ một thông số trong rất nhiều thông số trên thay đổi thì giá thành cũng sẽ thay đổi hoàn toàn. Bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi khảo sát giá thành. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới những đơn vị in ấn uy tín và báo giá nhanh như Tin Cậy Việt để có được báo giá chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp về thiết kế, quy cách in để tư vấn tối ưu chi phí, tiết kiệm nhất cho bạn.

Hotline liên hệ báo giá : 0913.210.384

Form đăng ký nhận báo giá : https://tincayviet.com/dang-ky-nhan-bao-gia/

 

Gọi ngay!
0913.210.384
1
Bạn cần hỗ trợ?
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ