389 Đường Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội0243.932.9012tincayviet@gmail.com
  Home Giới thiệu Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Tin Cậy Việt

 

Công ty TNHH Tin Cậy Việt thành lập từ năm 2005 từ lòng đam mê nghề và mong muốn đem lại cho khánh hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất.

Trong hơn 18 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao khó khăn cùng quyết tâm khẳng định bản thân trong ngành in ấn.

Năm 2010 công ty là một trong những đơn vị tiên phong, đạt đủ điều kiện được Tổng cục thuế cấp phép in hóa đơn GTGT ( sử dụng kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt trong ngành in, mực chống sao chụp như in tiền ) Công ty đã in hóa đơn GTGT cho hơn 16000 doanh nghiệp khắp cả nước.

Kỹ thuật này đã được chúng tôi áp dụng thành công lên các sản phẩm ấn chỉ của ngân hàng và được các ngân hàng lớn chọn làm đối tác lâu dài như SEA BANK , AGRIBANK , BIDV

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường

Năm 2012 công ty đầu tư thêm thiết bị sản xuất hộp bao bì cứng, cho ra những sản phẩm bao bì đẹp, giá thành cạnh tranh. Các bạn hàng nhiều năm qua đã tin tưởng chúng tôi trong lĩnh vực này như CITIZENGREEN, HILUX, HONDA LOCK,GRAND PLAZA, AGRIBANK…

Năm 2014 mua sắm thêm một số máy in 4 màu, gia tăng năng suất làm việc tăng 120%.

Tiếp đà phát triển

Năm 2016 công ty  đầu tư thêm thiết bị ra khuân tự động để rút ngắn qui trình sản xuất và giảm giá thành sản phẩm, khép kín quy trình sản xuất

Kết hợp công nghệ tiên tiến với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, gắn bó lâu dài từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Tin Cậy Việt đã thực hiện tốt những hợp đồng thương mại lớn trong suốt một thập kỉ qua, mỗi năm hoàn thành hơn 950 triệu trang in.

Năm 2022 chúng tôi đầu tư thêm máy 6 mầu khổ lớn (72×102)cm có thêm chức năng in phủ UV đủ tiêu chuẩn để in bao bì xuất khẩu không cần sử dụng màng nhằm thỏa mãn điều kiện thân thiện môi trường.

 

Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực – kinh nghiệm đã được khẳng định của một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, công ty TNHH Tin Cậy Việt đã, đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty TNHH Tin Cậy Việt luôn cầu thị và mong nhận được sự quan tâm  hợp tác của quý khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn và kính chào!

Gọi ngay!
0913.210.384
1
Bạn cần hỗ trợ?
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ